“Với chương trình Mộc Châu 2 ngày cuối tuần đủ để bạn trại nghiệm Mùa mầng và cảnh đẹp tây bắc, mùa nào thứ nấy, thật hay khi APT làm tour này cuối tuần”
Thu Hà
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Cơ quan chúng tôi đã có 1 chuyến đi thú vị với APT, cám ơn các bạn đã tổ chức chương trình thật hấp dẫn và bổ ích

 

Chí Thanh
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Một chương trình hấp dẫn cho Mùa Thu đông cho các bạn trẻ, Cám ơn APT và Phòng Nội địa các bạn nhé, chúng tôi ủng hộ các bạn :

Hà Nội, tháng 11, 2014
 

 

Nụ cười của khách hàng trong mỗi chuyến đi là tài sản quý nhất của APT Travel (click vào ảnh để xem thêm)

 

 1. Thiền Viện Trúc Lâm Nhìn Từ Trên Cao

  Thiền Viện Trúc Lâm Nhìn Từ Trên Cao

  Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là nơi chứa đựng vẻ đẹp của văn hoá tâm linh kết hợp với nét hài hoà của phong cảnh trữ tình mà thiên nhiên ban tặng.

  Published Date
 2. APT Travel giảm lợi nhuận tối đa để kích cầu du lịch nội địa tại VITM 2015

  APT Travel giảm lợi nhuận tối đa để kích cầu du lịch nội địa tại VITM 2015

  Từ ngày 03 - 06/04, APT Travel sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015 (VITM 2015) với cam kết giảm lợi nhuận tối đa để kích cầu du lịch nội địa bằng nhiều tour hè giá gốc, nhiều quà tặng hấp dẫn tại gian hàng A3, sảnh A1, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Hà Nội.

  Published Date
 3. Đi du lịch đầu năm nhận ngay lì xì

  Đi du lịch đầu năm nhận ngay lì xì

  Đầu năm đi lễ hội để cầu chúc những điều may mắn trong năm mới là truyền thống văn hóa đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Khắp trên mọi miền đất nước, mọi người đều tìm đến những lễ hội xuân để cảm nhận vẻ đẹp núi sông, đình chùa, cầu sức khỏe và chúc cho nhau những điều bình an…

  Published Date
 4. Du Lịch Tam Đảo - Hội Chợ Xuân Ất Mùi 2015

  Du Lịch Tam Đảo - Hội Chợ Xuân Ất Mùi 2015

  Chương trình Hội xuân do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức là một trong những hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2015; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của mảnh đất Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến.

  Published Date
 5. Những Lễ Hội Đặc Sắc Miền Bắc

  Những Lễ Hội Đặc Sắc Miền Bắc

  Tháng Giêng là khoảng thời gian có nhiều lễ hội nhất trong năm và cũng là lúc người dân đi lễ hội đầu năm rất đông.

  Published Date
 6. Đầu xuân năm mới nên đi đâu?

  Đầu xuân năm mới nên đi đâu?

  Tết là một dịp để mọi người nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau một năm làm việc vất vả. Với xã hội ngày càng phát triển, ngoài việc lên lịch đi chúc Tết, thăm thú họ hàng, bạn bè thì đi du lịch Tết cũng là một sự lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ. Rất nhiều gia đình trong những ngày này thay vì tận hưởng không khí gia đình tại nhà thì rủ nhau cùng đi du lịch đón Tết.

  Published Date
 7. Xuân Ất Mùi 2015 nên đi đâu? Giảm 20% giá tour khi đăng ký tại APT Travel

  Xuân Ất Mùi 2015 nên đi đâu? Giảm 20% giá tour khi đăng ký tại APT Travel

  Năm hết tết tới là dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm của người Việt. Cứ mỗi dịp xuân về nhà tấp bật, náo nức chuẩn bị lên kế hoạch nghĩ ngơi và đi du lịch tết âm lịch 2015. Những địa điểm hấp dẫn nhất bạn nên đến vào mùa xuân này nhé. Cùng APT Travel du xuân mang tài l.ộc về nhà, may mắn chương trình bốc thăm kỷ niệm 10 năm thành lập.

  Published Date
 8. Giảm giá 20% cho tour lễ hội đầu năm - Xuân Ất Mùi

  Giảm giá 20% cho tour lễ hội đầu năm - Xuân Ất Mùi

  Phục vụ nhu cầu du xuân Ất Mùi đang đến gần, APT Travel hân hạnh gửi tới du khách “Chùm tour Lễ hội & Tết nguyên đán 2015” cùng nhiều chương trình khuyến mãi giúp du khách thỏa sức lựa chọn và tận hưởng những ngày khởi đầu vui tươi, hạnh phúc của một năm mới nhiều thành công. Đặc Biệt Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành Lập APT travel giảm giá 20 % cho tất cả các chương trình tour lễ hội cho nhóm 15 khách trở lên.

  Published Date
 9. Lễ hội Tây Thiên Tam Đảo - Rộn ràng du xuân Ất Mùi

  Lễ hội Tây Thiên Tam Đảo - Rộn ràng du xuân Ất Mùi

  Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, phật tử và du khách bốn phương lại tìm đến Tây Thiên, nơi chốn linh thiêng để chiêm bái, cầu mong chư phật cũng như Quốc Mẫu Tây Thiên chở che một năm mới an lành, nhiều may mắn.

  Published Date
 10. Tổng quan du lịch lễ hội Tây Thiên Tam Đảo

  Tổng quan du lịch lễ hội Tây Thiên Tam Đảo

  Tam Đảo từ lâu đã là một địa danh được nhiều người biết đến là một điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước với Khu nghỉ mát Tam Đảo nằm ở độ cao 879m so với mặt nước biển, có phong cảnh núi non hùng vĩ bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc Bộ rộng lớn được người Pháp tìm ra và xây dựng từ 1902-1906. Danh thắng tây thiên cũng là địa chỉ hành hương cho chương trình lễ hội đầu xuân của du khách thập phương từ mọi miền xa xôi.

  Published Date