“Với chương trình Mộc Châu 2 ngày cuối tuần đủ để bạn trại nghiệm Mùa mầng và cảnh đẹp tây bắc, mùa nào thứ nấy, thật hay khi APT làm tour này cuối tuần”
Thu Hà
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Cơ quan chúng tôi đã có 1 chuyến đi thú vị với APT, cám ơn các bạn đã tổ chức chương trình thật hấp dẫn và bổ ích

 

Chí Thanh
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Một chương trình hấp dẫn cho Mùa Thu đông cho các bạn trẻ, Cám ơn APT và Phòng Nội địa các bạn nhé, chúng tôi ủng hộ các bạn :

Hà Nội, tháng 11, 2014
 

 

Nụ cười của khách hàng trong mỗi chuyến đi là tài sản quý nhất của APT Travel (click vào ảnh để xem thêm)

 

mer. août 12 14:21:00 GMT+07:00 2015

Thiền Viện Trúc Lâm Nhìn Từ Trên Cao

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là nơi chứa đựng vẻ đẹp của văn hoá tâm linh kết hợp với nét hài hoà của phong cảnh trữ tình mà thiên nhiên ban tặng.

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một thiền viện thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nằm tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, cách Hà Nội khoảng 85 km về phía Tây. Cùng với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Theo truyền thuyết, vào khoảng thế kỷ thứ 3, có một vị hòa thượng tên là Khương Tăng Hội dừng chân ở đây, dựng chùa truyền giáo, vì thế nơi đây có thể coi là cái nôi của Phật giáo Việt Nam
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên nhìn từ Camera trên cao của VOV Giao thông.
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự (chùa Tây Thiên, đền Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, đền Cô, đền Cậu, đền Thõng, thác Bạc). Thiền viện mang lối kiến trúc chùa Việt Nam đương đại với cổng Tam quan, những họa tiết, chi tiết điêu khắc tinh tế, sắc sảo.
 
Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên bắt đầu được xây dựng từ ngày 4/4/2004 và hoàn thành vào ngày 25/11/2005 với kinh phí 30 tỷ đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên đang giữ kỷ lục là thiền viện được xây dựng nhanh nhất với kinh phí thấp nhất với diện tích rộng 4,5 ha, rừng ngoại vi rộng 50 ha.
 
Dù mới thành lập, nhưng thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên đã được xây trên nền một ngôi chùa cổ, và là điểm tham quan, lễ bái nổi tiếng của Vĩnh Phúc ngày nay. Gần khu nghỉ mát Tam Đảo, Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên là nơi chứa đựng vẻ đẹp của văn hoá tâm linh kết hợp với nét hài hoà của phong cảnh trữ tình mà thiên nhiên ban tặng…
 
 
 
Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam
http://vovgiaothong.vn/2015/Hoang%20Quynh/thang%208/10/flycam%20tay%20thien.mp4