“Với chương trình Tam Đảo 2 ngày cuối tuần đủ để bạn cảm nhận thiên nhiên, không khí trong lành và cảnh đẹp trên Vườn Quốc Gia Tam Đảo, Rất cám ơn APT đã tổ chức chương trình thực sự hấp dẫn, tạo cơ hội cho gia đình chúng tôi cơ hội đếm tham quan và nghỉ dưỡng tại Tam Đảo"
Thu Hà
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Cơ quan chúng tôi đã có 1 chuyến đi thú vị với APT, cám ơn các bạn đã tổ chức chương trình thật hấp dẫn và bổ ích Rất hy vọng APT sẽ tổ chức nhiều chương trình tốt hơn nữa, không chỉ riêngTam Đảo

 

Chí Thanh
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Một chương trình hấp dẫn cho một mùa hè nóng bức, một dịp cuối tuần thư giãncho các bạn trẻ, Cám ơn APT và Phòng Nội địa các bạn nhé, chúng tôi ủng hộ các bạn : Cám ơn Du lịch Tam Đảo  thật tuyệt vời!

Hà Nội, tháng 11, 2014
 

 

Nụ cười của khách hàng trong mỗi chuyến đi là tài sản quý nhất của APT Travel (click vào ảnh để xem thêm)
 

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo

Những Lễ Hội Đặc Sắc Miền Bắc

Những Lễ Hội Đặc Sắc Miền Bắc

Tháng Giêng là khoảng thời gian có nhiều lễ hội nhất trong năm và cũng là lúc người dân đi lễ hội đầu năm rất đông.

Đầu xuân năm mới nên đi đâu?

Đầu xuân năm mới nên đi đâu?

Tết là một dịp để mọi người nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau một năm làm việc vất vả. Với xã hội ngày càng phát triển, ngoài việc lên lịch đi chúc Tết, thăm thú họ hàng, bạn bè thì đi du lịch Tết cũng là một sự lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ. Rất nhiều gia đình trong những ngày này thay vì tận hưởng không khí gia đình tại nhà thì rủ nhau cùng đi du lịch đón Tết.

Kinh nghiệm khi đi du lịch ngày tếtt!

Kinh nghiệm khi đi du lịch ngày tếtt!

Những giá trị truyền thống ngày tết ngày càng bị mai một, khi ngày tết âm lịch giờ đây đã và mang những bản sắc mới. Sau một năm làm việc, những ngày xuân đến là dịp để cho mọi gia đình được xum họp, nghỉ ngơi, đây cũng chính là điều thay đổi trong suy nghĩ người việt, những chuyến du lịch đầu xuân sẽ làm cho mọi người có cảm giác thoải mới hơn, thú vị hơn, những kế hoạch đi du lịch được nhiều người dân việt quan tâm, nhưng những kinh nghiệm lựa chọn họ chưa có nhiều! hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây cùng apt travel!.

Khám phá du lịch tam đảo - Khinh nghiệm phượt

Khám phá du lịch tam đảo - Khinh nghiệm phượt

Khám phá tam đảo, kinh nghiệm phượt – Khu du lịch Tam Đảo nằm trên dãy núi Tam Đảo ở độ cao trên 900 m so với mực nước biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km bao gồm 50 km theo quốc lộ 2 và khoảng 24 km theo đường quốc lộ 2B trong đó có 13 km đường đèo.

Du Lịch Tam Đảo - Ăn gì? Ở đâu? Mua gì?

Du Lịch Tam Đảo - Ăn gì? Ở đâu? Mua gì?

Khu du lịch Tam Ðảo được người Pháp phát hiện và xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 19. Ðến năm 1940, Tam Ðảo đã là một “đô thị” trên núi cao với 145 tòa nhà, biệt thự cao cấp, lộng lẫy; trong số này có tới 60 biệt thự với kiến trúc theo nhiều kiểu cách khác nhau. Nay những tòa biệt thự ngày xưa chỉ còn là phế tích trong hoang tàn, đổ nát, trơ ra những móng, tường, công trình ngầm nằm lẫn với cỏ cây, rêu phong, nắng mưa…

Du Lịch Tam Đảo có gì đặc sắc

Du Lịch Tam Đảo có gì đặc sắc

Gà Tam Đảo chủ yếu là gà tre, gà ri, thả trên núi, vì thời tiết lạnh nên số lượng không nhiều. Vì thế nếu không tinh ý, du khách dễ ăn phải món gà mềm, bở được nhập mua dưới xuôi thường bán ngoài chợ. Gà Tam Đảo rất dai và thơm, được chế thành nhiều món ngon như luộc, hấp, quay, bọc đất nướng… Phổ biến nhất là gà bọc đất nướng và gà nướng mật ong

Tip sao cho đúng khi ở khách sạn hạng sang

Tip sao cho đúng khi ở khách sạn hạng sang

Một số quốc gia trên thế giới không có văn hóa tip, nhưng một số nước khác như Mỹ lại rất coi trọng vấn đề này.