“Với chương trình Tam Đảo 2 ngày cuối tuần đủ để bạn cảm nhận thiên nhiên, không khí trong lành và cảnh đẹp trên Vườn Quốc Gia Tam Đảo, Rất cám ơn APT đã tổ chức chương trình thực sự hấp dẫn, tạo cơ hội cho gia đình chúng tôi cơ hội đếm tham quan và nghỉ dưỡng tại Tam Đảo"
Thu Hà
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Cơ quan chúng tôi đã có 1 chuyến đi thú vị với APT, cám ơn các bạn đã tổ chức chương trình thật hấp dẫn và bổ ích Rất hy vọng APT sẽ tổ chức nhiều chương trình tốt hơn nữa, không chỉ riêngTam Đảo

 

Chí Thanh
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Một chương trình hấp dẫn cho một mùa hè nóng bức, một dịp cuối tuần thư giãncho các bạn trẻ, Cám ơn APT và Phòng Nội địa các bạn nhé, chúng tôi ủng hộ các bạn : Cám ơn Du lịch Tam Đảo  thật tuyệt vời!

Hà Nội, tháng 11, 2014
 

 

Nụ cười của khách hàng trong mỗi chuyến đi là tài sản quý nhất của APT Travel (click vào ảnh để xem thêm)
 

Điểm du lịch Tam Đảo

Đầu xuân năm mới nên đi đâu?

Đầu xuân năm mới nên đi đâu?

Tết là một dịp để mọi người nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau một năm làm việc vất vả. Với xã hội ngày càng phát triển, ngoài việc lên lịch đi chúc Tết, thăm thú họ hàng, bạn bè thì đi du lịch Tết cũng là một sự lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ. Rất nhiều gia đình trong những ngày này thay vì tận hưởng không khí gia đình tại nhà thì rủ nhau cùng đi du lịch đón Tết.

Xuân Ất Mùi 2015 nên đi đâu? Giảm 20% giá tour khi đăng ký tại APT Travel

Xuân Ất Mùi 2015 nên đi đâu? Giảm 20% giá tour khi đăng ký tại APT Travel

Năm hết tết tới là dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm của người Việt. Cứ mỗi dịp xuân về nhà tấp bật, náo nức chuẩn bị lên kế hoạch nghĩ ngơi và đi du lịch tết âm lịch 2015. Những địa điểm hấp dẫn nhất bạn nên đến vào mùa xuân này nhé. Cùng APT Travel du xuân mang tài lộc về nhà, may mắn chương trình bốc thăm kỷ niệm 10 năm thành lập.

Lễ hội Tây Thiên Tam Đảo - Rộn ràng du xuân Ất Mùi

Lễ hội Tây Thiên Tam Đảo - Rộn ràng du xuân Ất Mùi

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, phật tử và du khách bốn phương lại tìm đến Tây Thiên, nơi chốn linh thiêng để chiêm bái, cầu mong chư phật cũng như Quốc Mẫu Tây Thiên chở che một năm mới an lành, nhiều may mắn.

Tổng quan du lịch lễ hội Tây Thiên Tam Đảo

Tổng quan du lịch lễ hội Tây Thiên Tam Đảo

Tam Đảo từ lâu đã là một địa danh được nhiều người biết đến là một điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước với Khu nghỉ mát Tam Đảo nằm ở độ cao 879m so với mặt nước biển, có phong cảnh núi non hùng vĩ bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc Bộ rộng lớn được người Pháp tìm ra và xây dựng từ 1902-1906. Danh thắng tây thiên cũng là địa chỉ hành hương cho chương trình lễ hội đầu xuân của du khách thập phương từ mọi miền xa xôi.

Kinh nghiệm khi đi du lịch ngày tếtt!

Kinh nghiệm khi đi du lịch ngày tếtt!

Những giá trị truyền thống ngày tết ngày càng bị mai một, khi ngày tết âm lịch giờ đây đã và mang những bản sắc mới. Sau một năm làm việc, những ngày xuân đến là dịp để cho mọi gia đình được xum họp, nghỉ ngơi, đây cũng chính là điều thay đổi trong suy nghĩ người việt, những chuyến du lịch đầu xuân sẽ làm cho mọi người có cảm giác thoải mới hơn, thú vị hơn, những kế hoạch đi du lịch được nhiều người dân việt quan tâm, nhưng những kinh nghiệm lựa chọn họ chưa có nhiều! hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây cùng apt travel!.

Tam Đảo - Đà Lạt Xứ Bắc

Tam Đảo - Đà Lạt Xứ Bắc

Quý khách đã một lần đặt chân đến Tam Đảo (Vĩnh Phúc), bạn sẽ thấy sự ví von này không ngoa chút nào. Ở cái thị trấn nhỏ bé ấy, mây mù quanh năm hiển hiện, trong một ngày có thể cảm nhận được dư vị của bốn mùa: bình minh là gió xuân mơn man; trưa là chút nắng hè hanh hao vàng như mật; chiều về giống như tiết thu; còn buổi tối là mùa đông lạnh giá. Chỉ với sự độc đáo ấy, Tam Đảo đã đủ điều kiện để trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng.

Du Lịch Tam Đảo - thăm những điểm nào?

Du Lịch Tam Đảo - thăm những điểm nào?

Du lịch Tam Đảo sẽ đưa du khách đến một không gian “ bồng lai tiên cảnh” vừa thơ mộng vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió. Hè về có lẽ Tam Đảo đẹp nhất trong năm