“Với chương trình Tam Đảo 2 ngày cuối tuần đủ để bạn cảm nhận thiên nhiên, không khí trong lành và cảnh đẹp trên Vườn Quốc Gia Tam Đảo, Rất cám ơn APT đã tổ chức chương trình thực sự hấp dẫn, tạo cơ hội cho gia đình chúng tôi cơ hội đếm tham quan và nghỉ dưỡng tại Tam Đảo"
Thu Hà
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Cơ quan chúng tôi đã có 1 chuyến đi thú vị với APT, cám ơn các bạn đã tổ chức chương trình thật hấp dẫn và bổ ích Rất hy vọng APT sẽ tổ chức nhiều chương trình tốt hơn nữa, không chỉ riêngTam Đảo

 

Chí Thanh
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Một chương trình hấp dẫn cho một mùa hè nóng bức, một dịp cuối tuần thư giãncho các bạn trẻ, Cám ơn APT và Phòng Nội địa các bạn nhé, chúng tôi ủng hộ các bạn : Cám ơn Du lịch Tam Đảo  thật tuyệt vời!

Hà Nội, tháng 11, 2014
 

 

Nụ cười của khách hàng trong mỗi chuyến đi là tài sản quý nhất của APT Travel (click vào ảnh để xem thêm)
 

Hướng dẫn viên du lịch

Kinh nghiệm khi đi du lịch ngày tếtt!

Kinh nghiệm khi đi du lịch ngày tếtt!

Những giá trị truyền thống ngày tết ngày càng bị mai một, khi ngày tết âm lịch giờ đây đã và mang những bản sắc mới. Sau một năm làm việc, những ngày xuân đến là dịp để cho mọi gia đình được xum họp, nghỉ ngơi, đây cũng chính là điều thay đổi trong suy nghĩ người việt, những chuyến du lịch đầu xuân sẽ làm cho mọi người có cảm giác thoải mới hơn, thú vị hơn, những kế hoạch đi du lịch được nhiều người dân việt quan tâm, nhưng những kinh nghiệm lựa chọn họ chưa có nhiều! hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây cùng apt travel!.

Hướng dẫn viên du lịch
Với gần 10  năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành. Với khẩu hiệu "Người bạn đồng hành tin cậy", chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho Quý Khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ tối ưu nhất. Sở hữu một đội ngũ Hướng dẫn viên, giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Với  gần 50 hướng dẫn viên, 100% đội ngũ Hướng dẫn viên đạt chuẩn và được Tổng cục Du lịch cấp thẻ Hướng dẫn viên Quốc tế - Hướng dẫn viên trong nước; có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ kiến thức tốt, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các tình huống trên tour luôn làm hài lòng quý khách.
 

 

dat-tour-truc-tuyen
ho-va-ten:(*)
Email:(*)
dien-thoai:(*)
diem-don-khach:(*)
quoc-gia:
tinh-thanh:
dia-chi:(*)
nguoi-lon:
tre-em (Von 2 -> 12 tuoi):
ghi-chu
thong-tin-thanh-toan-cua-ban-duoc-chung-toi-cam-ket-bao-mat-hoan-toan
gioi-thieuchinh-sach-bao-mat von APTtravel
nhung-o-co-dau-sao (*) la-bat-buoc-phai-nhap.